Thông báo của tôi

Chất đạm protein Ruồi Lính Đen tốt hơn đậu nành và cá?

Chất đạm protein Ruồi Lính Đen tốt hơn đậu nành và cá?

Ruồi Lính Đen (BSF) là con / thứ gì? Tại sao chúng lại có chất đạm (protein) tốt hơn đậu nành và cá?

BSF, ruồi lính đen, là hệ thống xử lý rác tự nhiên của chúng ta, và chúng tiêu diệt (ăn) gần như bất kỳ loại chất thải sinh học nào. Kết quả là ấu trùng BSF rất giàu protein, được sử dụng cho ăn dưới dạng như sấy khô, đông lạnh, trộn với thức ăn động vật khác, v.v. cho bất kỳ động vật nào, nhưng đặc biệt thích hợp cho gà và các loài chim, cá khác, (thú cưng) bò sát, hoặc trong thức ăn cho chó trộn với các chất dinh dưỡng khác. Ngoài protein, ấu trùng ruồi lính đen còn có thành phần axit amin tối ưu cho đặc biệt là thịt gà, và nó chứa nhiều chất béo động vật và vi chất dinh dưỡng phù hợp làm thức ăn chăn nuôi.

Một kết quả khác của quá trình tái chế chất thải sinh học tự nhiên này là frass, còn được gọi là phân bón hữu cơ, chất khô dư thừa có thể được sử dụng để cải thiện khu vườn cá nhân của bạn hoặc với số lượng lớn hơn trong các đồn điền.

Ấu trùng BSF có thể là lựa chọn tốt nhất thay thế cho protein đậu nành trong thức ăn chăn nuôi và thức ăn cho cá trong thời gian dài. Hãy nhớ rằng, các nông trại đồn điền trồng đậu nành đang nhanh chóng giết chết các khu rừng nhiệt đới của chúng ta và là nguyên nhân chính dẫn đến nạn phá rừng trên toàn thế giới.

Điều gì xảy ra khi cho gà ăn ấu trùng BSF... Vào cuối ngày, khi thịt gia cầm được dọn lên đĩa của bạn, bạn sẽ muốn thịt của mình được phát triển tự nhiên nhất có thể, phải không? Hầu hết mọi người có lẽ không muốn ăn thức ăn từ côn trùng, nhưng đối với động vật nuôi, protein từ côn trùng cũng tốt như nó có được!
 

 

Nguồn: FoodIngredientsFirst.

####

https://theme.hstatic.net/200000339367/1000870059/14/breadcrumb_bg4.png

Đang xem: Chất đạm protein Ruồi Lính Đen tốt hơn đậu nành và cá?

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên