Thông báo của tôi

Thức ăn dinh dưỡng cho vật nuôi dựa trên côn trùng

Thức ăn dinh dưỡng cho vật nuôi dựa trên côn trùng

Các nhà khoa học chưa nghiên cứu đầy đủ về ảnh hưởng dinh dưỡng và sức khỏe của động vật nhỏ bé đối với chó và mèo.

Mặc dù nhiều người nuôi thú cưng có những câu chuyện về chó và mèo ăn côn trùng nhưng các nhà khoa học vẫn chưa nghiên cứu đầy đủ về tác động dinh dưỡng và sức khỏe của loài vật nhỏ bé này đối với chó và mèo. Tuy nhiên, phân tích cơ bản về nhiều loài côn trùng, chẳng hạn như ấu trùng ruồi lính đen và dế, cho thấy rằng các loài động vật này chứa đầy protein và các chất dinh dưỡng khác. (Xem hình bên dưới)

Tiến sĩ tư vấn dinh dưỡng Mark Finke cho biết: “Tất cả các loài côn trùng đều là nguồn cung cấp protein, vitamin B và khoáng chất vi lượng tốt . “Phần lớn điều đó phụ thuộc vào chính xác chúng được sử dụng để làm gì (vai trò chính của chúng trong một loại thức ăn vật nuôi hoàn chỉnh và cân bằng là gì). Vì vậy, ấu trùng ruồi lính đen cũng sẽ là một nguồn cung cấp canxi tuyệt vời, trong khi dế có lượng taurine tương đối cao. Lưu ý rằng một số chất dinh dưỡng có thể dễ dàng bị thao túng bởi chế độ ăn uống, vì vậy trong một số trường hợp, các tuyên bố chung chung cần được thực hiện hết sức cẩn thận ”.

Finke nói: “Còn nhiều điều chúng ta chưa biết về việc cho chó và mèo ăn côn trùng. “Mặc dù chúng có thể sẽ ổn và thực sự nhiều loài chó và mèo hoang dã thường bao gồm côn trùng trong chế độ ăn của chúng, chúng tôi vẫn chưa biết nhiều. Rất nhiều nghiên cứu tốt về việc sử dụng côn trùng trong khẩu phần ăn của cá, gia cầm và chuột (và một lượng nhỏ hơn ở lợn) nhưng nghiên cứu trên chó và mèo đang bị chậm lại. "

“Tất cả các dấu hiệu cho thấy rằng chúng sẽ là nguồn cung cấp protein chất lượng cao tuyệt vời (cùng với nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu khác) nhưng chúng ta đang ở giai đoạn sơ khai của điều này chủ yếu là do các quy định chậm trễ và trong một số trường hợp, chi phí không cạnh tranh được với các loại protein truyền thống hơn. các nguồn. ”

 

 

Đang xem: Thức ăn dinh dưỡng cho vật nuôi dựa trên côn trùng

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên