Thông báo của tôi

Công ty sản xuất protein Ruồi Lính Đen đã thành công gọi đầu tư 20 triệu đô

Công ty sản xuất protein Ruồi Lính Đen đã thành công gọi đầu tư 20 triệu đô

Nutrition Technologies, một công ty agritech có trụ sở chính tại Singapore và Malaysia, đã huy động được 20 triệu đô la trong vòng tài trợ do công ty dầu khí nhà nước Thái Lan PTT dẫn đầu, theo một thông cáo của công ty. 

DealStreetAsia lần đầu tiên báo cáo về vòng do PTT dẫn đầu vào tuần trước dựa trên hồ sơ ACRA. 

Trong một tuyên bố, Nutrition Technologies cho biết vòng tài trợ cũng được hỗ trợ bởi Sumitomo Corporation, ING Sustainable Investments và Mandala Capital, cùng với các nhà đầu tư hiện tại Openspace Ventures, SEEDs Capital và Hera Capital. 

Nguồn vốn mới sẽ được sử dụng để tài trợ cho việc mở rộng hoạt động của công ty khởi nghiệp agritech sang các thị trường mới, tung ra các sản phẩm mới, tăng tốc R & D và tạo ra các quan hệ đối tác chiến lược mới. 

Được thành lập vào năm 2014, Nutrition Technologies sản xuất protein từ ấu trùng ruồi lính đen như một giải pháp thay thế bền vững cho bột cá, một thành phần thường được sử dụng trong thức ăn chăn nuôi. Công ty đặt mục tiêu đáp ứng sự thiếu hụt nguồn cung bột cá ngày càng tăng trên toàn cầu. 

Công ty, do Nick Piggot & Tom Berry lãnh đạo, hoạt động ở Singapore và Malaysia và có kế hoạch xây dựng các cơ sở trên khắp Đông Nam Á. 

Năm ngoái, công ty đã huy động được 5 triệu đô la tài trợ do Hera Capital dẫn đầu và được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư hiện tại Openspace và SEEDS Capital. Nó cũng mở nhà máy sản xuất protein côn trùng quy mô công nghiệp đầu tiên tại Iskandar, Puteri Johor, Malaysia. 

Kể từ năm 2015, Nutrition Technologies đã và đang tạo ra một bản sao thương mại của quá trình phân hủy tự nhiên, sử dụng chế phẩm sinh trưởng độc quyền của họ và ruồi lính đen (Hermetia illucens) để biến chất thải thực phẩm và cây trồng cấp thấp thành nguyên liệu thức ăn chăn nuôi cao cấp và chất ủ sinh học. 

Lĩnh vực này đã thu hút sự chú ý ngày càng tăng trong vài năm qua, với riêng thị trường protein côn trùng toàn cầu ước tính trị giá 343 triệu đô la vào năm 2021 và dự kiến sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR là 26,49% để đạt 1,3 tỷ đô la vào năm 2027. 

Tiến sĩ Buranin Rattanasombat, Phó chủ tịch điều hành cấp cao cho biết: “Sản xuất protein côn trùng thương mại là một trong những đổi mới quan trọng nhất trong vài năm qua, có khả năng phá vỡ ngành thức ăn chăn nuôi và phân bón, đồng thời giải quyết nhiều vấn đề mà thế giới đang phải đối mặt. để đổi mới và liên doanh mới tại PTT.

 

Nguồn: Dealstreetasia.com

####

https://theme.hstatic.net/200000339367/1000870059/14/breadcrumb_bg4.png

Đang xem: Công ty sản xuất protein Ruồi Lính Đen đã thành công gọi đầu tư 20 triệu đô

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên