Thông báo của tôi

Phân bón từ côn trùng - Insect Frass

Phân bón từ côn trùng - Insect Frass

Thông cáo báo chí tháng 8 năm 2022.

Wormganix là nhà sản xuất phân và chất thải tự nhiên từ côn trùng, họ đã thành công trong việc tạo ra thương hiệu vemicompost chất lượng. Giờ đây, họ đã chuyển sự chú ý sang thị trường phân bón côn trùng, nơi đang phát triển nhanh chóng.

Rất nhiều đầu tư của Anh và Châu Âu hiện đang mang lại kết quả với nhiều công ty hiện đang sản xuất ruồi lính đen (BSF) với sứ mệnh cung cấp protein bền vững cho chăn nuôi, thuỷ sản và con người. Chất thải của ruồi, đôi khi được gọi là phân bón / chất thải từ côn trùng (Frass), đã được khoa học chứng minh là có một loạt các đặc tính có lợi trong thế giới của nghề làm vườn. Tuy nhiên, thuật ngữ frass có thể gây hiểu nhầm vì giờ đây nó chỉ là một thuật ngữ chung cho bất kỳ loại chất thải côn trùng nào, bất kể côn trùng và nguồn thực phẩm mà nó được nuôi. Điều thực sự quan trọng là người tiêu dùng phải biết rằng đây không phải là sản phẩm frass chung mà chúng tôi đang tạo ra mà là một sản phẩm phân phối.

EU cuối cùng đã xác định frass trong luật của mình 2021/1925 và đưa ra các chỉ thị cụ thể về cách thức nó cần được đối xử để gia nhập thị trường bán lẻ. Điều này đã được thực hiện theo lệnh của IPIFF, cơ quan toàn cầu về lĩnh vực protein côn trùng của châu Âu và ngày càng có nhiều nhà sản xuất BSF.

Wormganix hiện đã hợp tác với các nhà sản xuất khung BSF hàng đầu của Vương quốc Anh và cuối cùng đã sẵn sàng để đưa ra thị trường một loạt các sản phẩm dựa trên khung BSF tuân thủ đầy đủ. Bắt đầu với phạm vi Bug Life. Sứ mệnh của dòng sản phẩm Bug Life, được hỗ trợ hoàn toàn bởi ngành công nghiệp, là đưa ra khái niệm sử dụng entocompost để thay thế phân bón truyền thống.

Bug Life là gì?

Wormganix Bug Life là một hỗn hợp hoàn toàn tự nhiên của chất nền hữu cơ tái chế khô, bộ xương ngoài và ấu trùng đúc của Ruồi lính đen (BSF). Nó được tinh chế và xử lý nhiệt để phù hợp với Quy định của Eu 2021/1925. Đây là sản phẩm của Vương quốc Anh được sản xuất không có hóa chất, kích thích tố, gmo và không có bất ngờ khó chịu nào trong cuộc sống.

Ruồi lính đen (Hermetia Illucens) được cho ăn bằng chất thải trước khi tiêu dùng đã được làm sạch. Chất thải của chúng đã được chứng minh là có lợi cho đất và sức khỏe thực vật. Những lợi ích này được cung cấp trong một phân phối tự nhiên, bền vững

Những lợi ích thực sự của sản phẩm tuyệt vời này chỉ đang được khám phá và họ cần sự giúp đỡ của bạn!

 

Nguồn: Wormganix.co.uk

####

https://theme.hstatic.net/200000339367/1000870059/14/breadcrumb_bg4.png

Đang xem: Phân bón từ côn trùng - Insect Frass

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên