Thông báo của tôi

Tác dụng của Astaxanthin lên một số bệnh phổ biến trên Chó Mèo

Tác dụng của Astaxanthin lên một số bệnh phổ biến trên Chó Mèo
Chó mèo thường gặp một số bệnh phổ biến như bệnh béo phì, bệnh đường tiết niệu, bệnh rối loạn tiêu hóa, bệnh xương khớp, bệnh răng miệng, lão hóa, giảm nhận thức, điều đó thường gây những khó khăn cho chủ nuôi trong việc chăm sóc và điều trị. Astaxathin chiết xuất từ tự nhiên được ưu tiên sử dụng cho thú cưng nhằm đảm bảo tính an toàn cho sức khoẻ, không gây tồn dư hoặc gây độc cho thú cưng và cho chủ nuôi. Nhiều nghiên cứu khẳng định Astaxanthin ngoài khả năng chống oxy hoá vượt trội, còn có thể thúc đẩy tăng cường miễn dịch, điều hòa việc hấp thu và chuyển hóa các chất bên trong cơ thể, cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, tăng cường sức khoẻ thú cưng, giúp thú cưng sống khoẻ mạnh, hạnh phúc. Cùng với việc thú cưng và chủ nuôi ngày càng gắn bó khắng khít, việc bảo vệ sức khoẻ cho thú cưng cũng đồng thời làm tăng chất lượng cuộc sống của cả thú cưng và chủ nuôi. Astaxanthin hứa hẹn là một chất bổ sung cần thiết, ngày càng được sử dụng rộng rãi, giúp tăng tuổi thọ và cải thiện sức khoẻ lâu dài.

 

 
Nhìn chung, Astaxanthin thể hiện rất nhiều tính năng vượt trội trong việc hỗ trợ thú cưng có đời sống khoẻ mạnh, hạnh phúc và tương tác tốt với chủ nuôi. Astaxanthin có thể ngăn ngừa các bệnh như bệnh thừa cân, béo phì, bệnh đường tiết niệu, bệnh rối loạn về tiêu hoá, bệnh trên não, thần kinh, bệnh mắt, bệnh răng miệng, bệnh xương khớp và một số bệnh liên quan đến tuổi già như suy giảm trí nhớ, rối loạn giấc ngủ, giảm nhận thức và trầm cảm. 

Trong lúc dịch bệnh Covid-19 xảy ra trên toàn cầu, mối liên hệ giữa thú cưng và chủ nuôi trở nên khắng khít hơn. Thú cưng trở thành nguồn vui và niềm an ủi đối với chủ nuôi, nhất là các chủ nuôi sống một mình hoặc gia đình ít người nên việc có thêm được các thông tin về vai trò của Astaxanthin sẽ có giá trị giúp ích cho chó mèo và chủ nuôi giảm thiểu những tình trạng bệnh tật và duy trì cuộc sống lâu dài và hạnh phúc, không chỉ trên thú cưng mà còn cho con người.

 
Chi tiết bài viết: tại đây

Nguồn:Tạp chí KHKT chăn nuôi số 273 - tháng 1.2022 (trang 84)

####

https://theme.hstatic.net/200000339367/1000870059/14/breadcrumb_bg4.png

Đang xem: Tác dụng của Astaxanthin lên một số bệnh phổ biến trên Chó Mèo

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên