Thông báo của tôi

Chính sách vận chuyển & thanh toán

Chính sách Vận Chuyển

Sau khi nhận được đơn hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để xác nhận thời gian, địa điểm giao hàng và thông báo chi phí giao hàng. Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.

Phương thức vận chuyển

 • Tùy theo đơn hàng và cung đường vận chuyển như là hàng không, đường biển hay đường bộ. Chúng tôi sẽ có phương thức vận chuyển hàng nhanh chóng, đúng hẹn và kịp thời nhất đến với Quý khách hàng.

Kiểm tra trước khi nhận hàng

 • Khi nhận hàng Quý khách vui long kiểm tra kỹ hàng hóa. Nếu có vấn đề về chủng loại, chất lượng, số lượng thì đề nghị Quý khách phản hồi ngày cho Công ty để kịp thời xử lý.

Cước phí vận chuyển

 • Theo cước phí của bên trung gian vận chuyển hoặc có thể miễn phí cước vận chuyển đối với các khách hàng đặt với số lượng lớn.

Hình thức thanh toán

 1. Thanh toán khi giao hàng (COD): bạn sẽ chỉ thanh toán tiền khi chúng tôi giao hàng cho bạn.
 2. Thanh toán qua cổng thứ 3: bạn sẽ thanh toán tiền trước cho chúng tôi thông qua thẻ ATM (đã kích hoạt internet banking) hoặc thẻ Visa/Master.
 3. Chuyển khoản qua ngân hàng: bạn sẽ thanh toán tiền trước cho chúng tôi bằng cách gửi tiền (internet banking hoặc gửi ở ngân hàng) vào thông tin tài khoản đính kèm bên dưới. Nhân viên chúng tôi sẽ gọi để xác nhận với bạn.

Thông tin tài khoản

Tên tài khoản: Công ty cổ phần INSECT VIETNAM

Số tài khoản: 0601 9235 7376

Ngân hàng: Sacombank - chi nhánh Bình Tây

 

Lưu ý

 • Nội dung chuyển khoản : ghi rõ Số điện thoại hoặc Số đơn hàng
 • Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. 
 • Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về địa chỉ trụ sở 
 • Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.
 • Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc